T.sure Gold+

 


 

    T.sure Gold+ là sản phẩm sữa dinh dưỡng với cách thành phần dinh dưỡng chuyên biệt được bổ sung để phù hợp cho sức khoẻ của người lớn tuổi và người bệnh cần phục hồi sức khoẻ.

    Các tác dụng dinh dưỡng của T.sure Gold+:

 

+ Hỗ trợ phục hồi xương: Canxi Nano là Canxi được chế biến bằng công nghệ Nano dược phẩm ở dạng siêu nhỏ kết hợp với các Vitamin D,E, K1 cùng Taurine rất dễ hấp thu và cần thiết cho cơ thể người lớn tuổi, người mắc bệnh loãng xương.Với việc bổ sung hàm lượng Canxi Nano cao, sữa T.sure Gold+ giúp cho người lớn tuổi dễ dàng bổ sung canxi vào cơ thể để hỗ trợ phòng bệnh cũng như phục hồi các vấn đề về xương khớp.

Nano Canxi giúp cho xương chắc khỏe

 

 + Tăng Cường sức đề kháng :Vitamin E & C có chức năng tăng cường miễn dịch và là thành phần dinh dưỡng rất quan trọng trong việc chống lại các tác nhân oxy hóa cho cơ thể. Kháng thể IgG đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và đáp ứng miễn dịch thích ứng”. Với việc được bổ sung Sữa bò non Colostrum có chứa rất nhiều kháng thể IgG, T.sure Gold+ mang đến cho người dùng sự hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường khả năng miễn dịch cho người lớn tuổi và khôi phục hệ miễn dịch cho người bệnh đang cần phục hồi. 

IgG Anti Body

kháng thể IgG

 

 

+ Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim mạch: “Các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin, chất có mặt trong tế bào hồng cầu và làm cho hồng cầu có màu đỏ, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể, điều hòa cholesterol trong máu”. T.Sure Gold+ với thành phần giàu Sắt và Kẽm sẽ giúp cho người lớn tuổi điều hòa Cholesterol, phòng tránh các vấn đề về tim mạch.

Sắt và Kẽm giúp điều hòa cholesterol và bảo vệ tim mạch


+Hỗ trợ phục hồi sức khỏe: “với thành phần dinh dưỡng giàu Protein & chất béo, T.sure Gold+ cung cấp năng lượng cần thiết cho nhu cầu hoạt động hằng ngày của cơ thể và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh”

 

 

 

 

* sản phẩm T.sure Gold+ đã được bộ Y Tế cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu tại Viêt Nam.

 

Quy cách đóng gói:  Lon 900 Gr

* Giá bán: Liên hệ với phòng bán hàng của công ty chúng tôi để nhận được giá bán hợp lý nhất.

Điện thoại: (+84) 08 37282299, Fax: (+84) 08 37282291

Hotline ( Liên hệ ngoài giờ hành chánh): (+84) 0934005226