T.sure Family

      T.sure Family là sản phẩm sữa dinh dưỡng với thành phần sữa nguyên chất được nhập khẩu  trực tiếp từ New Zealand. Các thành phần dinh dưỡng cân bằng kết hợp cùng các vi chất thiêt yếu, T.sure Family là sản phẩm sữa dinh dưỡng phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình và trẻ em trên 1 tuổi.

 

      Các thành phần quan trọng được bổ sung trong sữa T.sure Family:

 

 

 

 

+ Gia Tăng Chuyển Hóa  Canxi:  Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa canxi

+Tăng Cường sức đề kháng: Vitamin E & C có chức năng tăng cường miễn dịch và là thành phần dinh dưỡng rất quan trọng trong việc chống lại các tác nhân oxy hóa cho cơ thể. Vitamin E & C được bổ sung trong thành phần khoáng chất thiết yếu của sữa T.sure Family mang đến cho cả gia đình hệ miễn dịch tối ưu.

 

 

 

+ Cung Cấp Các Khoáng Chất Thiết Yếu: Các khoáng chất thiết yếu như Magie, Sắt, Iot, Kẽm... có trong thành phần tự nhiên của sữa T.sure Family mang đến cho cơ thể một hệ khoáng chất thiết yếu cân bằng, phòng ngừa các tác nhân gây ra các bệnh lý do thiếu hụt khoáng chất

Cung Cấp Năng Lượng: với thành phần dinh dưỡng giàu Protein & chất béo, T.sure Family cung cấp năng lượng cần thiết cho hoạt động hằng ngày của tất cả các thành viên trong gia đình.

 

 

* sản phẩm T.sure Family đã được bộ Y Tế cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu tại Viêt Nam.

 

Quy cách đóng gói:  Hộp 400 Gr

 

* Giá bán: Liên hệ với phòng bán hàng của công ty chúng tôi để nhận được giá bán hợp lý nhất.

 

Điện thoại: (+84) 08 37282299, Fax: (+84) 08 37282291

 

Hotline ( Liên hệ ngoài giờ hành chánh): (+84) 0934005226