T.sure Au Co Mom

 

Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai đặc biệt quan trọng đối với cả bà mẹ lẫn thai nhi.

Chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, đầy đủ sẽ giúp thai nhi phát triển tối ưu, bà mẹ đủ sức khỏe để sinh con, nuôi dưỡng và chăm sóc con. 

Thấu hiểu những nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ khi mang thai, T.sure đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm T.sure Au Co Mom với thành phần dinh dưỡng cân đối phù hợp với các giai đoạn thai kỳ lại thơm ngon dễ uống, giúp mẹ đỡ một mối lo trong việc lựa chọn sản phẩm bô sung dinh dưỡng khi mang thai.

 • TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO MẸ

  Thông qua việc bổ sung các vitamin & khoáng chất, đặc biệt kháng thể IgG từ sữa non. Các vitamin A, C, D3 cùng Kẽm, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Sắt giảm nguy cơ thiếu máu trong suốt thai kỳ. Bổ sung Nano calci hàm lượng cao kết hợp với tỷ lệ vitamin D3 & phốt pho cân đối giúp hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển hệ xương của thai nhi, ngăn ngừa loãng xương ở mẹ.

 • NÂNG CAO SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA CHO MẸ

  Bổ sung chất xơ hòa tan FOS, Lysine giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ các khoáng chất cho mẹ, hỗ trợ sự phát triển của thai nhi, đồng thời giúp nhuận trường và giảm tình trạng táo bón thường gặp trong thai kỳ. Thành phần Lactium trong sữa giúp mẹ ngủ ngon, giảm stress trong thai kỳ

 • HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO THAI NHI

  Hàm lượng DHA cao kết hợp với Taurine, Choline  và Iốt có trong T.sure Au Co Mom giúp hình thành và phát triển trí não, thị lực và tế bào võng mạc mắt của bé. Acid Folic ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

 • DINH DƯỠNG AN TOÀN CHO MẸ

  Sản phẩm giàu dưỡng chất và vi chất thiết yếu, ít ngọt và đặc biệt có bổ sung đường Palatinose hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm các nguy cơ tiều đường thai kỳ.

  Sản phẩm T.sure Au Co Mom đã được bộ Y Tế cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu tại Viêt Nam.

  Quy cách đóng gói:  Lon 400 Gr

  * Giá bán: Liên hệ với phòng bán hàng của công ty chúng tôi để nhận được giá bán hợp lý nhất.

  Điện thoại: (+84) 08 3728 2299, Fax: (+84) 08 3728 2291

  Hotline (Liên hệ ngoài giờ hành chánh): (+84) 0934 005 226