Sữa Tsure Kid

Sữa Tsure Grow Kid

Là sản phẩm sữa với các thành phần dinh dưỡng chuyên biệt được bổ sung để phù hợp cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ mới sinh

Giàu dinh dưỡng

 

Với thành phần dinh dưỡng giàu protein và chất béo, T.SURE GROW KID sẽ hỗ trợ tối đa quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể trẻ mới sinh, giúp cho bé tăng cân khỏe mạnh và bền vững.

Protein và chất béo giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và bền vững.

Dễ tiêu hóa, dễ hấp thu

 

Với công thức được bổ sung MCT-chất béo chuyển hóa nhanh sẽ giúp cho bé sẽ hấp thụ chất béo nhanh chóng vào cơ thể, cùng với việc bổ sung tỷ lệ đạm whey:casein phù hợp giúp cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa. Đặc biệt với công thức tối ưu tỷ lệ đường lactose trong tổng lượng đường cacvonhydrate giúp cho T.SURE GROWKÍD phù hợp cho các bé sinh non và nhẹ cân cải thiện cân nặng và phát triển trọng lượng cơ thể.

Đạm Whey có tác dụng rất tốt cho việc hấp thu dinh dưỡng của trẻ mới sinh

Tăng Cường miễn dịch

 

Được bổ sung công thức tổng hợp các chất Nudeotides, selen,vitamin A, E, C giúp bé phát triển hệ thống miễn dịch trong những năm tháng đầu đời, giúp bé tăng sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây hại và các bệnh nhiễm khuẩn thông thường gây ra bởi môi trường sống xung quanh.

kháng thể IgG do cơ thể bé tự hình thành để chống lại các tác nhân gây bệnh

Phát triển trí não, thị lực, hệ xương- răng

 

Với công thức được bổ sung DHA, AA, Cholin, Taurin và các khoáng chất cần thiết, T.SURE GROW KID sẽ giúp cho bé hoàn thiện các tế bao thần kinh, hỗ trợ phát triển các chức năng não bộ của bé. Hàm lượng Vitamin A được bổ sung trong sữa rất quan trọng trong việc phát triển võng mạc mắt của bé, đặc biệt tốt cho các bé sinh non và nhẹ cân. Canxi, photpho và vitamin D3 là các thành phần có hàm lượng lớn trong T.SURE GROW KID sẽ giúp cho bé phát triển hệ cơ xương vững chắc và khỏe mạnh, bé nhanh mọc răng trong các năm tháng đầu đời.

Bé nhanh mọc răng và phát triển cơ xương tốt trong những năm tháng đầu đời

Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Các thành phần Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B (B3, B6, B9, B12…) hỗ trợ quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng mốt cách tốt nhất đồng thời kích thích sự thèm ăn của bé.
Bé bú khỏe và ngon miệng

Sản phẩm T.sure Grow Kid đã được bộ Y Tế cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm