Sữa Tsure Gold

manhattan

Sữa Tsure Gold

 
Bạn có biết người lớn tuổi cần gì không?
Ở người lớn tuổi nhu cầu năng lượng giảm dần, giảm tỷ lệ trao đổi chất, khả năng tổng hợp vitamin D cũng giảm theo tuổi tác, quá trình lão hóa đã trở nên nhanh và mạnh mẽ hơn nên cần được bổ sung đầy đủ những loại vitamin – khoáng chất và các dưỡng chất dễ thiếu hụt sau:

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim mạch

 

 

Canxi Nano là Canxi được chế biến bằng công nghệ Nano dược phẩm ở dạng siêu nhỏ kết hợp với các Vitamin D,E, K1 cùng Taurine rất dễ hấp thu và cần thiết cho cơ thể người lớn tuổi, người mắc bệnh loãng xương.Với việc bổ sung hàm lượng Canxi Nano cao, sữa T.sure Gold+ giúp cho người lớn tuổi dễ dàng bổ sung canxi vào cơ thể để hỗ trợ phòng bệnh cũng như phục hồi các vấn đề về xương khớp.

Tăng Cường sức đề kháng : “Vitamin E & C có chức năng tăng cường miễn dịch và là thành phần dinh dưỡng rất quan trọng trong việc chống lại các tác nhân oxy hóa cho cơ thể. Kháng thể IgG đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và đáp ứng miễn dịch thích ứng”. Với việc được bổ sung Sữa bò non Colostrum có chứa rất nhiều kháng thể IgG, T.sure Gold+ mang đến cho người dùng sự hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường khả năng miễn dịch cho người lớn tuổi và khôi phục hệ miễn dịch cho người bệnh đang cần phục hồi.

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim mạch:

 

 

“Các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin, chất có mặt trong tế bào hồng cầu và làm cho hồng cầu có màu đỏ, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể, điều hòa cholesterol trong máu”. T.Sure Gold+ với thành phần giàu Sắt và Kẽm sẽ giúp cho người lớn tuổi điều hòa Cholesterol, phòng tránh các vấn đề về tim mạch.