SỮA BỘT DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH – TSURE GOOD

Sữa Tsure Good

Sản phẩm sữa dùng chung cho cả gia đình

Là sản phẩm sữa được thiết kế đặc biệt cho mọi lứa tuổi, sản phẩm dinh dưỡng dành cho cả gia đình với các đặc điểm nổi trội như sau:

Giúp ăn ngon và hỗ trợ tiêu hóa:

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, kết hợp cùng các khoáng chất thiết yếu, T.sure Good giúp cho người dùng ăn ngon miệng hơn, qua đó giúp cho người dùng có một hệ tiêu hóa ổn định và khỏe mạnh

Phục hồi thể lực

Hàm lượng sữa nguyên chất cao trong thành phần của T.sure Good kết hợp với các vitamin thiêt yếu giúp sức khỏe người dùng nhanh chóng hồi phục sau một ngày dài năng động.

Giúp xương chắc khỏe

Với thành phần canxi tự nhiên cao, kết hợp cùng vitamin D và Lysine. T.sure Good giúp cho cơ thể có một hệ cơ xương vững chắc và khỏe mạnh

Tiện dụng

Với các thành phần nguyên liệu đã được tiệt trùng kết hợp với khả năng hòa tan cao, Tsure Good mang đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng và an toàn ngay cả khi sữa được pha với nước đóng chai. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các chuyến đi du lịch hay công tác xa.

Tsure Good - Lon 400 Gr

Tsure Good là sản phẩm phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình, bên cạnh mâm cơm với các món ăn ngon mỗi ngày, các ly sữa giúp bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cho cả gia đình, thật dễ dàng khi cả gia đình cùng dùng chung một sản phẩm sữa, thật là tuyệt vời phải không nào ?

* Sản phẩm T.sure Good đã được bộ Y Tế cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu tại Viêt Nam.