LỜI GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN VỀ TÍN THÀNH:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Tín Thành là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sữa nguyên liệu chất lượng cao từ New Zealand, EU, Mỹ,… cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu để sản xuất sữa đóng gói, thực phẩm chức năng và các loại thực phẩm dinh dưỡng khác.

Trong suốt quá trình kinh doanh các sản phẩm Sữa nguyên liệu, chúng tôi cảm nhận và thấu hiểu mong muốn của người dân Việt Nam được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng. Do đó, chúng tôi tiến hành đóng gói các sản phẩm sữa, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng với niềm tin mang lại cho mọi thành viên trong gia đình bạn các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn do đã được kiểm soát từ Nguồn nhập khẩu – Đóng gói – Phân phối.

TẦM NHÌN:

Trở thành Doanh nghiệp mang đến giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động, đối tác thương mại và cộng đồng.

Là nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích thông qua việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp.

SỨ MỆNH:

Tín Thành cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ lẫn thể chất bằng tất cả trái tim, sự trân trọng và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Trung thực: Luôn liêm chính, trung thực trong ứng xử và các mối giao dịch
  • Tôn trọng: Tôn trọng nhân viên,  đối tác, khách hàng. Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Trách nhiệm: Ý thức trách nhiệm tuân thủ các quy định pháp luật, thi hành nghiêm túc chính sách công ty, giữ tinh thần trách nhiệm và uy tín trong mọi việc.
  • Đoàn kết: Trân trọng nguồn nhân lực và giữ vững tinh thần đoàn kết cùng phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  • Cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặt khách hàng là trung tâm để liên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ xuyên suốt cả quy trình sản xuất và phân phối, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Tuân thủ nghiêm túc và đầy đủ Quy định của Pháp luật về An toàn Vệ sinh Thực phẩm.
  • Tất cả cán bộ, công nhân viên của Công ty đều phải được đào tạo và tạo điều kiện làm việc tốt nhất.