CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi từ khách hàng:

 

  1. Nước dùng pha sữa có cần thiết phải là nước ấm không? nhiệt độ bao nhiêu thích hợp?

Tsuremilk : Các sản phẩm của chúng tôi đa số có thể tan trong nước lạnh, việc sử dụng nước ấm (khoảng 40oC) để pha sữa có thể giúp vị ngon, dễ uống hơn (đặc biệt trong mùa lạnh). Nhiệt độ nước pha sữa >40oC dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  1. Cách pha sữa như thế nào cho đúng?

Tsuremilk : Các sản phẩm của chúng tôi trên bao bì đều ghi hướng dẫn chi tiết cách pha sữa, riêng sản phẩm T.sure Nguyên Kem có nhiều gợi ý sử dụng nên không ghi hàm lượng pha chế, chúng tôi khuyến cáo khách hàng tùy nhu cầu sử dụng (thói quen uống sữa, sở thích cá nhân,…) mà có thể pha sữa phù hợp nhu cầu cá nhân. Chúng tôi gợi ý Quý Khách sử dụng từ 32gr – 40gr sữa T.sure Nguyên Kem pha với 180ml nước để có 1 ly sữa thật ngon.

  1. Dinh dưỡng trong một ly sữa T.sure Nguyên Kem cụ thể như thế nào?

Tsuremilk : T.sure Nguyên Kem được pha chế và đóng gói từ nguồn sữa nguyên chất New Zealand nên giữ được hương vị và các thành phần thiết yếu như đạm, béo, vitamin, khoáng chất vi lượng,… Với hai chỉ tiêu chính của sữa là Đạm (Protein) và Chất Béo (Fat) đã đăng ký công bố tại Sở Y Tế Tp HCM, chúng tôi giúp Quý Khách Hàng hiểu và an tâm khi sử dụng sản phẩm T.sure Nguyên Kem bằng bảng tính dưới đây (tính trên 100ml sữa đã pha):

  1. Chúng tôi sẽ mua sản phẩm ở đâu?

Tsuremilk: Chúng tôi sẽ thiết lập mạng lưới nhân viên bán hàng, cộng tác viên, đối tác thương mại rộng khắp cả nước, Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thông qua kênh bán hàng tại khu vực của Quý Khách. Chúng tôi chỉ khuyến khích Quý Khách mua hàng đủ với nhu cầu sử dụng trong khoảng 30-60 ngày để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý Khách với sản phẩm luôn mới, tốt hơn cho sức khỏe.

  1. Ngoài sữa để uống, chúng tôi có thể tự làm sữa chua bằng sữa bột T.sure Nguyên Kem ?

Tsuremilk : Quý Khách hoàn toàn có thể làm sữa chua tại nhà bằng chính sữa bột T.sure, công thức gợi ý như sau : 1kg T.sure NK, 200gr đường kính trắng, 4 hộp sữa chua (làm men cái, lần sau làm thì lấy sữa chua lần trước để lên men tiếp), nước ấm 4-5 lít (40oC): pha sữa bột, đường với nước ấm khuấy đều, cho sữa chua vào khuấy tiếp cho tan hoàn toàn. Sau đó chiết vào hũ đậy kín, xếp vào thùng cách nhiệt, đổ nước sôi gần ngập hàng hũ dưới cùng, đậy thật kín thùng trong khoảng 8h là xong, các thành phần trên có thể điều chỉnh tùy ý thích mỗi người. Sữa chua Quý Khách làm có thể không đặc (sệt) hay cảm quan giống các loại sữa chua từ nhà máy, nhưng Quý Khách an tâm sản phẩm của mình không chứa chất bảo quản và hàm lượng dinh dưỡng chắc chắn cao hơn sữa chua làm từ sữa đặc.

 

Chúc Quý Khách luôn vui khỏe !!!